แม่เลี้ยงเดี่ยว

กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอกำลังใจจากคนที่เคยผ่านประสบการณ์แรกๆมาแล้วหน่อย ตอนนี้ท้องได้ 22w แล้วค่ะเหตุผลเพราะพ่อเขาขู่จะทำร้ายเลยตัดสินใจออกมาก่อนที่จะเจ็บตัวไปกว่านี้เพราะที่ผ่านมาขนาดท้องอยู่ก็เจอไม่น้อยเหมือนกัน

17 ตอบกลับ

ดีเเล้วค่ะที่คิดได้ คนที่เค้าทำร้ายเรา เขาจะรักเราได้ยังไง เคยผ่านจุดนี้มาเมิลกัน ขนาดตอนนั้นไม่ได้ท้องยัง ไม่ทนเลยค่ะ เเล้วนี้นับภาษาอะไร เรามี2ชีวิตเนาะ 😊😊😊

สู้ๆนะคะ เราก็เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้องได้ 2เดือน ตอนนี้ท้อง 6เดือน อาจจะเหนื่อยกว่าคนอื่น แต่เรามีกำลังใจคือลูก อย่าท้อนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะตั้งแต่1เดือนเพราะฝ่ายชายมีครอบครัวใหม่ จนตอนนี้5เดือนแล้ว

ถ้าเลือกแล้ว เดินหน้าเลยนะคะ เกิดเป็นลูกเราต้องเข้มแข็งและอดทนคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ วางแผนดีๆ^^

สู้ๆค่ะ มองอนาคตให้ไกลๆ มีหลายอย่างอยากทำให้ลูกใช่มั้ยคะ✌🏻✌🏻เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยโดนสามีทำร้ายร่างกายเหมือนกันคะ เลยไม่ขอทนต่อ😊

ออกมาดีแล้วค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ นึกถึงลูกเราเยอะะ กำลังใจมาจากลูกของเราค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่เราก็เคยผ่านมา. เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ ออกมาเถอะค่ะ น่าจะมีความสุขกว่า

สู้เพื่อลูกค่ะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ