แม่เลี้ยงเดี่ยว

กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอกำลังใจจากคนที่เคยผ่านประสบการณ์แรกๆมาแล้วหน่อย ตอนนี้ท้องได้ 22w แล้วค่ะเหตุผลเพราะพ่อเขาขู่จะทำร้ายเลยตัดสินใจออกมาก่อนที่จะเจ็บตัวไปกว่านี้เพราะที่ผ่านมาขนาดท้องอยู่ก็เจอไม่น้อยเหมือนกัน

17 ตอบกลับ

ออกมาดีแล้วค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ นึกถึงลูกเราเยอะะ กำลังใจมาจากลูกของเราค่ะ