คุณแม่ๆมีท่านอนยังไงมี่ทำให้เบาปวดหลังมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้22wแล้ว ปวดหลัง ตะคริว กินมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้22wแล้ว ปวดหลัง ตะคริว กินมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เอาหมอนมารองที่ท้อง นอนตะแคงค่า บ้างนี้ซื้อหมอนคนท้องมาใช้ของ mr.big นอนหลับสบายมากค่ะ

เอาหมอนรองทั่งท้องและหลังคร้นอนตะแคงข้างที่สบายสุดคร้