ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายสำหรับคนท้อง วิธีไหนดีที่สุด เราอายุมากแล้วด้วย 43 ปี ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

ว่ายน้ำ หรือเดินในน้ำก็ดีนะค่ะ. ช่วยพยุงน้ำหนักคุณแม่ ลดแรงกระแทกได้เยอะค่ะ. แต่ได้ใช้พลังงานและออกกำลังกายมากค่ะ

ลองดูโยคะสำหรับคนท้องมั้ยค่ะ ถ้าเบากว่าก็ลองหาท่าออกกำลกายสำหรับคุณแม่ใน youtube ได้ค่ะ

แม่เราคลอดเราตอนท่านอายุ44 ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แนะนำโยคะค่ะ​ หรือถ้าสามารถว่ายน้ำได้ก็ว่ายน้ำ

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ

โยคะหรือว่ายน้ำค่ะ