นอนไม่พอ

การพักผ่อนไม่เพียงพอ มีผลกับน้องหลังคลอดมั้ยคะ น้องจะงอแง เลี้ยงยากมั้ย ช่วงนี้นอนดึกตื่นเช้า เพราะต้องไปรับไปส่งน้องสาวทำงานค่ะ ต้องเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจนถึงเดือนสิงหา เลยกังวลกลัวน้องงอแงตอนคลอดออกมาแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่เรื่องน้องจะงอแงนะคะที่ต้องกังวล แต่การพักผ่อนน้อยของคุณแม่ อาจจะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดและไม่สบายได้ค่ะ

5y ago

*งีบ

ไม่เกี่ยวค่ะ