น้อง2เดือน15วัน ทานนมแม่ล้วนน้องเริ่มไม่อึ 2วันอึทีมีวิธีแก้มั๊ยคะ

น้องจะงอแง..พออึก็จะเบาลงไม่ค่อยงอแง

1 ตอบกลับ

ปกติคะนมแม่ย่อยง่าย จึงออกมาในรูปแบบของฉี่มากกว่าคะ น้อง8ครั้งต่อวันถือว่าปกติคะ เด็กที่กินนมแม่ไม่ขับถ่ายได้นานถึง2-3 สัปดาห์คะ