การปั้มนม

การที่เราใช้เครื่องปั้มนมแล้วปั้มไม่เกลี้ยงเต้าเป็นเรื่องปกติไหมคะ ทุกวันนี้ปั้มไม่เกลี้ยงเต้าเลยค่ะ ต้องบีบมือต่อตลอดได้อีก 2-3 ออนซ์ มีวิธีการใช้เครื่องปั้มให้เกลี้ยงเต้าไหมคะ หรือเป็นที่เครื่องปั้มคะ

1 ตอบกลับ

อยุ่ที่เครื่องปั้มด้วยค่ะ