ตรวจภายในเหมือนการกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

การตรวจภายในเหมือนการกระตุ้นคลอดมั้ยคะ วันนี้39+6แล้ว หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ นัดอีก1อาทิตย์ วันที่5ให้้ตรียมของมาเลยคะถ้ายังไม่คลอดจะเร่งคลอด

1 ตอบกลับ

ใช่ค่าาา✌️สู้ๆนะคะแม่

2y ago

ท้องแรกเราไม่เกิน7วันค่ะ ส่วนท้อง2ตอนนี้จะครบ7วันแล้วยังเงียบยุเลยค่ะแม่ หมอนัดกระตุ้นอีกที31นี้ค่ะ ของแม่น่าจะไม่นานนะคะเพราะอายุครรภ์แม่เยอะมากแล้ว สู้ๆนะคะ😊