39+5 มีมูกใสๆ เหนียวๆ

วันที่5 หมอกระตุ้นปากมดลูกไปมีเลือดน้ำตาลออกมานิดหน่อยแล้วหายไป วันนี้7 มีมูกใสๆ เหนียวๆ ออกมา แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะใกล้แล้วค่ะ ปากมดลูกค่อยๆ เปิดขึ้น เลยทำให้มีมูกออกมาค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้ามีอาการท้องปั้นถี่หรือปวดท้องร่วมไปรพ.ค่ะ