ปากมดลูกยังไม่เปิด

39+2 หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ก็ยังไม่รู้สึกว่าจะมีอาการอะไรเลยคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง จะมีโอกาสที่ปากมดลูกจะเปิดไหม อีก1อาทิตย์ จะครบกำหนดคลอดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เปิดค่ะ​ เลยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ

5y ago

นี่ก็นัดผ่าวันศุกร์นี้คะ