ตั้งครรภ์6วีคกว่าๆ ก่อนหน้านี่มีเลือดออกกระปริบกระปอย เป็นบางวัน ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอฉีดยากันแท้งไป1เข็ม นัดอีก1อาทิตย์

กังวลมากๆคะกลัวจะ ท้องคุกคาม 🥹

3 ตอบกลับ

จาก ปสก เคยแท้ง นอนนิ่งๆ เดินให้น้อยที่สุดค่ะ เฉพาะเข้าห้องน้ำ กินข้าวก็พอค่ะ

แม่อย่ากังวลน่ะค่ะนอนพักเยอะๆค่ะอย่าเดินปล่อยจ้าอย่ายกของหนักกด้วยน่ะ

พยายามเดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ