กางเกงในคนท้อง

??? กางเกงในคนท้อง ช่วยพยุงครรภ์ ลดการปวดเมื่อย มีสายปรับขยาย ไม่อึดอัด แม่ๆที่ชอบแบบเรียบๆไม่ควรพลาด ??? ? สินค้าพร้อมส่ง ? ? รหัส 11-004 ? ? กางเกงในคนท้อง ช่วยพยุงครรภ์ ลดการปวดเมื่อย ลายสีพื้น ? สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด มีสายปรับระดับได้ ? เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ผ้า COTTON ? มีสายปรับขยาย ไม่อึดอัด ? ขนาดXL 26 นิ้ว (ยังไม่ยืด) ยืดได้สูงสุดประมาณ 50 นิ้ว (มีสายปรับระดับขอบเอว) ? ขนาด XXL 28 นิ้ว (ยังไม่ยืด) ยืดได้สูงสุดประมาณ 54 นิ้ว (มีสายปรับระดับขอบเอว) ? มี 3 สี ชมพู/เหลือง/ฟ้า ? โปรโมชั่นครบเซต 3 ตัว 450

กางเกงในคนท้อง
1 ตอบกลับ

สนมจ

5y ago

คุณแม่สนใจเป็นไซต์ไหนดีคะ