อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมคะ ตั้งเเต่เริ่มท้อง จะตื่นมาฉี่กลางดึกทุกคืน แต่พอครบ 14 สัปดาห์​ จนตอนนี้15สัปดาห์​ไม่ฉี่กลางดึก ฉี่เช้าทีเดียว กังวลคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

กังวลมากๆเรย

19 ตอบกลับ

ตั้งแต่ 6w - 19w ปัจจุบัน นับแค่ตอนหลับตานอน จนถึงเช้า ประมาณ 3-4 รอบละจ้า