อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมคะ ตั้งเเต่เริ่มท้อง จะตื่นมาฉี่กลางดึกทุกคืน แต่พอครบ 14 สัปดาห์​ จนตอนนี้15สัปดาห์​ไม่ฉี่กลางดึก ฉี่เช้าทีเดียว กังวลคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

กังวลมากๆเรย

19 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมา จนถึงตอนนี้ 8เดือนกว่าล่ะค่ะ ไม่เคยได้หลับสนิทจนถึงเช้าสักคืนเดียว 😭 เที่ยงคืนรอบนึง ตี2ตี3 รอบนึง ตี5 จะ6โมง มาอีกแล้ว ไม่ได้หลับยาวสักคืนเดียวจริงๆ ตัวเล็กนอนทับกระเพาะปัสสาวะอยู่ค่ะ ก็เป็นธรรมดา ต้องอดทนอย่างเดียว

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นบางครั้งค่ะ บางคืนจะนอนฝันยาวไม่ตื่นเลยก้มี หรือ บางคืนไม่กินน้ำกินนมก่อนนอน ก้หลับยาวจนเช้า ถึงค่อยมาเข้าห้องน้ำก้มีค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ 15wค่ะ จะฉี่ก่อนนอนประมาณเที่ยงคืนค่ะ แล้วก็ฉี่อีกทีเช้าเลย 8-9 โมงเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนท้อง แต่กลางวันจะฉี่บ่อยมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง15สัปดาห์พอดี บางวันมีฉี่ตอนกลางคืน บางวันก็ถึงเช้าเลย แต่เราพยามดูสีให้ไม่เข้มมาก กลัวจะเกิดภาวะขาดน้ำค่ะ

เดี๋ยวพอ7 เดือนขึ้นไป นี่ลุกฉี่สนุกมาก กว่าจะนั่งกว่าจะลุกได้ ทั้งปวดหลังหน่วงจิมิ โอดโอยเป็นคนแก่เลย น้ำก็หิว ฉี่ก็ปวด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สงสัยอยู่เหมือนกัน จะลุกไปเข้าห้องน้ำเองถ้ารู้สึกตัวตื่นบางที่ก็เช้าเลยนอนยาวๆไป

5y ago

ใช่คะ ตื่นมาตอนเช้าเรยงง ทำไมไม่ตื่นกลางดึก เปนอะไรรึป่าว ท้องแรกเรยกังวลเยอะหน่อย

บ้านนี้ฉี่เช้าทีเดียวตลอดค่ะ ถามหมอแล้วไม่เป็นไรค่ะ พอเข้า 8 เดือนบรรเทิงมาก ทั้งกลางวันกลางคืน😂

5y ago

คะ จะได้หายกังวลสักที ☺️

ปกติจ้า..แม่ บ้านนี้แต่ก่อนลุกมาสองรอบ ตอนนี้13week ฉี่ก่อนนอนครั้งเดียวหลับยาวเลยจ้า☺️

ฉี่ทั้งคืนเหมือนกันค่ะบ่อยมาก จะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ15สัปดาค่ะ

ตั้งแต่ 6w - 19w ปัจจุบัน นับแค่ตอนหลับตานอน จนถึงเช้า ประมาณ 3-4 รอบละจ้า