อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมคะ ตั้งเเต่เริ่มท้อง จะตื่นมาฉี่กลางดึกทุกคืน แต่พอครบ 14 สัปดาห์​ จนตอนนี้15สัปดาห์​ไม่ฉี่กลางดึก ฉี่เช้าทีเดียว กังวลคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

กังวลมากๆเรย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดแล้วก็ไม่บ่อยนะคะ คืนละไม่เกินสามรอบ บางคืนรอบเดียวจบ

ตั้งเเต่ท้องตอนนี้15w+3d ก็ฉี่กลางคืนเหมือนเดิมค่ะ บ่อยมากๆ

ปกติค่ะ แต่พอท้องแก่ขึ้น 7 เดือนจะตื่นแทบทั้งคืนเลยค่ะแม่

ดื่มน้ำบ่อยก็ฉี่บ่อย ถ้าไม่ค่อยดื่มน้ำ ฉี่สีจะเข้มมาก

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดฉี่บ่อยค่ะ^^

เป็นตลอดค่ะทุกวันทุกคืนเลย

15wจ้า ฉี่ทั้งคืนจนเช้าตู่

บ้านนี้ทุกชั่วโมงเลยค่ะ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ ท้องแรกเรยคิดมากคะ