มีท่านไหนกินยาแก้แพ้เพราะแพ้ท้องหนักมาก

หมอให้ยาเม็ดสีฟ้ากินก่อนนอน กินตั้งแต่เริ่มแพ้ท้องหนัก10สัปดาห์ จนตอนนี้14สัปดาห์ เคยลองหยุดกิน2วัน อ้วกทั้งวันกินไรไม่ได้จนต้องกลับมากินยา มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

มีท่านไหนกินยาแก้แพ้เพราะแพ้ท้องหนักมาก
3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาแก้แพ้มาเกือบสองเดือนค่ะ กินทุกมื้อ ทุกวัน บางช่วงยากินเอาไม่อยู่ต้องแอดมิท นอน รพ. และฉีดยาแก้อาเจียนด้วย วนอยู่อย่างนี้ตั้งแต่อายุครรภ์6สัปดาห์ จนหายแพ้ตอน13สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสู้ๆนะคะ

แบบนี้คนท้องทานได้ไหมคะ เราก็แพ้เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ไม่กินบ่อย พยายาม​นอนเยอะๆนะคะ

4y ago

ฝากท้องแล้วค่ะ ตอนนี้14สัปดาห์ จะเริ่มลองหยุดยากินเป็นบางวันค่ะ