ขึ้นอยู่กับขนาดตัวของเด็ก ความสมบูรณ์ของเด็ก และที่สำคัญคือน้องจะหันมาให้ดูมั้ยแค่นั้นแหละค่ะ😂 บ้านนี้กว่าจะได้เห็นชัวร์ๆ ก็ไปเจอหมอตั้ง 3 รอบ กว่าจะรู้เพศที่แน่นอน เพราะน้องดิ้นหนีหมอตลอดเลย5555

ตั้งแต่12วีคขึ้นไปก็สามารถเห็นได้ลางๆแล้วค่า แต่ยังไม่100% ส่วนใหญ่จะเห็นชัดๆกันในช่วงประมาณ16-21วีคค่ะ☺️

บ้านนี้14 wยังไม่เหนค่ะ น้องนอนคว่ำ ขานี้ขัดกันไว้ไม่ยอมให้เหนเลย

ของเราซาวเจอตอน13 สัปดาห์เต้มค่ะ น้องโผล่จู่มาเลย55555 เห็นไวมากกก

บางคนเจอ12วีคเลยส่วนมากเจอเร็วจะเป็นผชเพราะจู๋จะชัดกว่า

บ้านนี้เจอตั้งแต่ 13 w ค่ะ

1y ago

อยากตรวจเหมือนกันคะ แต่งบไปไม่ไหว😂😂