สายสะดือพันคอ1รอบ

กังวลมากๆค่ะ ลูกสายสะดือพันคอ1รอบ ต้องค่อยนับลูกดิ้นตลอด คุณแม่คนใหนลูกสายสะดือพันคอมั้งค่ะ มีวิธีใหนทำให้ไม่เครียดมั้ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พัน2รอบค่ะ มันทำใจยากเนอะแม่ บ้านนี้ใจจดใจจ่อกับลูกดิ้นมากๆ

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดเองค่ะ