36 วีค สายสะดือพันคอ1 รอบ

ตั้งครรภ์ 36 วีค ลูกสายสะดือพันคอ1รอบ เราสามารถผ่าได้เลยไหมคะ กังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ของเราพัน 2รอบ ติด nst ดูการเต้นของหัวใจน้องก็ปกติ แต่ให้สังเกตุน้องดิ้นดีๆ ให้นับดิ้นแบบกระจายทั้งวัน(กลางวัน)ให้ครบ 10ครั้งนะคะ ถ้าดิ้นน้อยให้รีบไป รพ ไปเลยค่า

ผ่าได้ค่ะแม่ ตอนเรา27วีค หมอบอกว่าสายสะดือพันคอ1รอนะ คลอดเองไม่ได้ให้ผ่าออกค่ะ พอ31วีคดิ้นหลุดค่ะ รูปน้องสายสะดือพันคอแถมตีเกลียวด้วยค่ะ

น่าจะอยู่ที่หมอค่ะ สังเกตอาการลูกดิ้นบ่อยๆค่ะ ถ้ารู้สึกน้องดิ้นน้อยรีบหาหมอนะค่ะ

ทางนี้พัน1รอบเหมือนกันค่ะตั้งแต่33สัปดาห์

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ