สายสะดือพันคอ 1 รอบ

แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์สายสะดือพันคอลูกบ้างคะ อายุครรภ์ 28w5d อัลตร้าซาวด์มาหมอแจ้งสายสะดือพันคอ 1 รอบ ไม่อันตราย แต่คนเป็นแม่อดกังวลไม่ได้อยู่ดี

1 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ จากที่ศึกษาละถามหมอมา หมอให้ดูการดิ้นขอน้องค่ะ ถ้าน้องดิ้นเเรงๆละไม่ดิ้นอีก ให้รีบไปหาหมอ หรือวันไหนไม่ดิ้นเลย ดิ้นน้อย ดิ้นเเบบครั้งเดียวละหายไป รีบไปหาหมอเหมือนกันค่ะ