ผ่าคลอด เจ็บมากไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวหลายๆอย่างเเพนิคด้วย กลัวตกเลือด ทั้งตอนคลอดหลังคลอดบลาๆ😢😢

กังวลมากๆ😢😢

3 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ ก่อนผ่าคุณหมอจะตรวจประเมินความพร้อมของคุณแม่ ประสบการณ์ผ่าคลอดตอนอายุน้อย ไม่มีตกเลือดหรือภาวะอื่นแทรกซ้อนค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่

ไม่เจ็บค่ะคุณแม่อย่าเครียดไปค่ะจะมีพยาบาลค่อยคุยกับเราเป็นเพื่อน

ไม่เจ็บค้า