ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บจ่ะแม่จ๋าา มาเจ็บตอนยาบล็อคหลังหมดฤทธิ์นี่แหละค่ะ 😂 3วันหลังผ่าเจ็บมากค่ะ เราถึงกับต้องเดินงอตัว 1ทิตย์หลังผ่าเราสบายๆเลยค่ะ เดินเองได้ปกติ เราเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีคนช่วยเลี้ยงด้วย แต่ตอนลุกนั่ง จาม ไอ จะยังมีปวดๆหน่อยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 🥰

3y ago

แอบกลัวค่ะ🥺