ผ่าคลอด

ตอนใส่สายฉี่ เจ็บมากไหมคะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

เจ็บกว่าผ่าคลอดค่ะ 555 แต่เห็นแม่ๆบางคนบอกบางรพ.สวนหลังจาก บล๊อกหลัง เจ็บตอนใส่ไม่เท่าเจ็บตอนพยาบาลดึงสายออกค่ะ แสบมากกกก และแม่จะแสบๆไปแบบนั้นเป็นเดือนๆค่ะ เวลาฉี่นี่ทรมารมากค่ะ

5y ago

เห็นภาพเรยคะ 555 เริ่มกลัวเเร้วคะแม่

เจ็บทนได้ค่ะ ไม่ต้องกลัว นึกแค่ว่าความเจ็บ แลกกับการเหนหน้าลูก ✌️✌️สู้ๆค่า

5y ago

ขอบคุณ​คะแม่ ✌️✌️ สู้ค่ะ