ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากไหมคะ

สวัสดีค่าแม่ๆ อยากถามแม่ๆที่มีเคยผ่าคลอดทำหมันเจ็บมากไหมคะ พอดีท้องสองแล้วเลยอยากปิดอู่ค่ะ 🥹 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสองผ่าคลอด ทำหมัน และตัดไส้ติ่งด้วยค่ะ เจ็บแผลประมาณ 3 อาทิตย์ได้ค่ะ ตอนลุกจากเตียงทรมานมากค่ะ ต้องใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ช่วยประคองแผลผ่าตัดได้ค่ะ