ผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดไหมคะ ? อยากทราบว่าตอนฉีดยาบล๊อกหลัง เจ็บมากไหม ? กังวลมากๆ เป็นคนกลัวเข็ม ?

4 ตอบกลับ

โดนไป 3 เข็ม หมอวิสัญญีจิ้มไป3 ครั้ง สะดุ้งเหมือนไฟช๊อตแล้วบอกว่าห้ามสะดุ้งนะคะคุณแม่ สะดุ้งต้องเจาะใหม่เพราะเข็มเลื่อน🥹 รู้งี้ดมยาสลบดีกว่า ไม่อยากรับรู้อะไรเลย เจ็บสุดคือบล๊อกหลังนี่ล่ะ

เจ็บประมาณนึง ใช้ได้เลย แต่มีพยาบาลช่วยจับมือ ช่วยงอตัว เลยผ่านมาได้ด้วยดี

6y ago

หืม ขนาดเจาะเลือดยังเจ็บเลย😣

ใครผ่าแบบดมยาบ้างค่ะ