ท้อง16W4Dแล้ว(4เดือน) วันนี้ไปพบคุณหมอ หมอคลำหาก้อนแล้วหมอบอกยังไม่พบก้อน หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อย

กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลำพบก้อนกี่weekคะ ปล.หมอบอกเราว่าเราเป็นคนผอมตัวเล็กเลยทำให้ไม่เจอก้อน เเต่เราเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเบาๆเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆน่าจะให้คุณหมอซาวด์ให้นะคะ บางทีคลำไม่เจอ

4y ago

หมอรพ.นัดซาวอีก2อาทิตค่ะ