สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องแรกด้วย

แม่ๆ เจอหัวใจน้องตอนกี่ week คะ / วันนี้ไปซาวด์เจอตัวน้องแต่หมอยังจับเสียงหัวใจไม่ได้เลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

ตอนหกวีค เราเห็นหัวใจกระพริบๆแล้วค่ะ พอเจ็ดวีค ขอหมอฟังเสียงหัวใจได้แล้ว ต้องซาวด์ฟังเสียงนะคะ ลองเปลี่ยนหมอเปลี่ยนโรงพยาบาลไหมคะ ถือเป็น second opinion เป็นกำลังใจให้นะคะ

1mo ago

ถ้าน้องไม่เจริญเติบโต น่าจะหลุดแล้วนะคะป่านนี้ ถ้ายังไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้องแบบประจำเดือน ยังมีหวังอยู่ สู้ๆนะค้า

ของเราเจอตอน 6w ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ แต่เห็นแม่ๆ บางคนไปเจอเอาช้ากว่านั้นก็มีนะคะแม่ บางทีขึ้นอยู่กับความละเอียดของเครื่องมือด้วยค่ะ แม่ลองเปลี่ยน รพ ดูก็ได้นะคะ

1mo ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ ขอให้เจอหัวใจน้อง ❤️ อย่าเครียดนะ

ของเรา 6+3 วีค ค่ะ แต่อยู่ที่เครื่องมืออุปกรณ์ของ รพ.ด้วย เพราะอายุครรภ์น้อยเสียงจะเบามาก ถึงจะไม่ได้ยินเสียง แต่ซาวด์ดูก็จะเห็นหัวใจกระพริบๆแล้วค่ะ

1mo ago

ของเราหัวใจกระพริบก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกรอบ ถ้าไม่เห็น หมอแนะนำให้ยุติค่ะ 🥲

แม่เจอตอน10wค่ะ ฟังครั้งแรกตอน8wค่ะ ป้าหมอหาไม่เจอ แม่ใจเสียมาก สองสัปดาห์ถัดมาป้าหมอเลยนัดมาฟังใหม่และเจอตอน10w ค่ะ

1mo ago

นับจากอายุครรภ์เลยค่ะ แม่ยึดอายุครรภ์ซาวด์เป็นหลัก ไม่ยึดจากประจำเดือนค่ะเพราะมันต่างกัน10วัน หมอก็ว่ายึดอันไหนก็ได้ แต่แม่ยึดตามหมอ เลยใช้อายุครรภ์ซาวด์

เจอน้อง 6w เห็นหัวใจกระพริบ แต่วัดคลื่นไม่ค่อยได้ค่ะ เต้นเบามากเลย หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่ะ

1mo ago

ของเราหัวใจกระพริบก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ

ของเรา8วีคยังไม่เจอหมอนัดต่อตอน12วีคก้เจอ12วีคค่ะใจเย็นๆนะคะแม่ตอนแรกก้ใจหายมากค่ะ

1mo ago

ซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นคลื่นหัวใจและไม่ได้ยินเลยค่ะตอน8วีค

10+6ซาวครั้งแรก เจอหัวใจ เสียงหัวใจ เห็นตัวน้องหัวแขนขาน้อยๆออกมา

ของเราไปฝากตอน 10วีค หัวใจก็เต้นเเล้วค่าเห็นตัวน้อยๆด้วย

เราไปมาวันนี้ก็ยังจับเสียงหัวใใจไม่ได้เหมือนกัน

1mo ago

แล้วของแม่เจอหัวใจกระพริบๆไหมคะ / กี่วีคคะ

ทางนี้6week เห็นเเค่หัวใจน้องค่ะ ตอนนี้10weekแล้ว