ท้อง 6 week

ท้อง 6 week 6 day มีเลือดออกหยดนึง แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกหยดเล็กๆก็อาจจะเป็นเลือดจากตัวอ่อนฝังตัวที่ผนักมดลูกก็ได้ค่ะ แม่ก็ระวังๆด้วยนะคะอย่ายกของหนักงดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนแต่ถ้ามีเลือดออกเยอะขึ้นกว่านี้ให้รีบไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ มันเลอะที่ ก.ก.น แค่หยดเดียวค่ะ แอบตกใจนิดหน่อย เพราะก่อนหน้านี้สีกอาทิตย์มีปวดท้องน้อยนิดๆค่ะ พึ่งจะมีเลือดหยดเมื่อเช้า เลยตกใจมาก กลัวจะเป็นอะไรมาก ท้องแรกด้วย😅