ท้อง4เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง4เดือนแต่ท้องเล็กมากๆแทบจะไม่ออกเลยมีคนทักว่าเหมือนไม่ได้ท้องแบบนี้มีอะไรผิดปกติมั้ยคะกังวลมากค่ะ16w4d #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง4เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องแรกกไม่ค่อยใหญ่หรอกค่ะ ของเราเล็กๆค่ะ จะออกหน่อยตอน6เดือนค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ดปกติค่ะ