38+2วีค มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดค่ะ😓

กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย หมอนัดคลอด28พฤศจิกายน ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย มีวิธีไหนแนะนำมั๊ยค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย😓

13 ตอบกลับ

นี่ก็38+5 ยังเงียบค่ะ หมอกระตุ้นให้เมื่อวาน ถ้าวันที่22ไม่คลอด คุณหมอจะให้แอดมิทให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ แม่เป็นเบาหวานหมอให้คลอด39วีคค่ะ สู้ๆนะคะใกล้แล้วค่ะ

5mo ago

เปิดเซ็นเดียวจ้า ท้องแรกคลอดง่ายเหมือนกันค่ะ คลอดตั้งแต่36สัปดาห์ ท้องนี้จะ40สัปดาห์แล้ว เงียบมากค่ะ

กำหนดคลอดวันที่28 เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังเงียบกริบ วันนี้ตอนเย็นหมอนัดตรวจเชิงกรานแล้วคะ ว่าจะคลอดเองได้มั้ย อยากเจอลูกสาวแล้วเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้ยังเงียบกริบเลยคะ ท้องแรกด้วย 22 นี้ หมอก็นัด อาจจะต้องแอดมิท นน.เด็กก็น้อยด้วย แอบกังวลมากเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่ก็ยังไม่คลอดเหมือนกัน ยังขี่มอไซร์ไปทำงานแทบทุกวันเลย น้องนิ่งมาก ไม่มีวี่แว่วอยากจะออก

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะของแม่38+3ยังเงียบอยู่เลยอิดอัดมากอย่ากเห็นหน้าแล้ว😂

38 w มีเจ็บท้อง หน่วงๆค่ะ รออยู่เหมือนกันอยากรีบแตกแล้วค่ะ 😩

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ วันเดียวกัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 30 ก็ยังเงียบอยู่จ้า ไม่มีถ้าทีว่าจะออก 😂😂

38 week เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

นั่งท่าผีเสื้อ+ให้คุณพ่อตามนะค่ะ