38+2วีค มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดค่ะ😓

กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย หมอนัดคลอด28พฤศจิกายน ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย มีวิธีไหนแนะนำมั๊ยค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย😓

13 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้ยังเงียบกริบเลยคะ ท้องแรกด้วย 22 นี้ หมอก็นัด อาจจะต้องแอดมิท นน.เด็กก็น้อยด้วย แอบกังวลมากเลย