38วีค มีตกขาวสีแบบนี้ปกติไหมคะ

ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ควรไปหาหมอไหมท้องแรกด้วย

38วีค มีตกขาวสีแบบนี้ปกติไหมคะ
3 ตอบกลับ

ควรค่ะ เราสีแบบนี้คันแต่ไม่มีกลิ่น ไปหาหมอตรวจภายในหมอให้ยามาสอดค่ะ สีแบบนี้คือติดเชื้อค่ะ

ควรค่ะสีไม่ปกติ ไม่รีบรักษาลามติดเชื้อได้นะ เราเคยเป็นกินยาสอดยาก็หายค่ะ

9mo ago

ยาสอดรักษาตกขาวค่ะ แต่เราเป็นหลังคลอดนะ

เราก็เป็นค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกให้ไปตรวจภายในค่ะ