28วีค3วัน

ช่วงที่ผ่านมามีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดค่ะแต่ก็ออกไม่บ่อยวันนึงก็ครั้งนึงเป็นแค่บางวันค่ะหรือเป็นเพราะเราเดินเยอะคะไม่ทราบว่าเป็นน้ำอะไรคะแต่ตอนออกก้พอกลั้นได้ค่ะแต่ถ้าไหลตอนไม่รุ้สึกตัวก็เลอะกางเกงอยู่เหมือนกันออกมานิดเดียวเอง....กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้งตกขาว หรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ ถ้าออกมากขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ช่วง2วันมานี้ไม่ออกละคะ