38+2วีค มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดค่ะ😓

กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย หมอนัดคลอด28พฤศจิกายน ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย มีวิธีไหนแนะนำมั๊ยค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย😓

13 ตอบกลับ

นี่ก็38+5 ยังเงียบค่ะ หมอกระตุ้นให้เมื่อวาน ถ้าวันที่22ไม่คลอด คุณหมอจะให้แอดมิทให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ แม่เป็นเบาหวานหมอให้คลอด39วีคค่ะ สู้ๆนะคะใกล้แล้วค่ะ

6mo ago

เปิดเซ็นเดียวจ้า ท้องแรกคลอดง่ายเหมือนกันค่ะ คลอดตั้งแต่36สัปดาห์ ท้องนี้จะ40สัปดาห์แล้ว เงียบมากค่ะ