ลูกได้4เดือน4วัน ชอบเกร็งแขน เกร็งหน้า หัวสั่น

กังวลมากเลยค่ะ

ลูกได้4เดือน4วัน ชอบเกร็งแขน เกร็งหน้า หัวสั่น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สังเกตอาการลูกเกร็งเหมือนกันค่ะ เริ่มประมาณ 5-6 เดือน ไปตรวจคลื่นสมอง หมอบอกว่ามีคลื่นชักของโรคลมชักค่ะ ตอนนี้ต้องกินยาต่อเนื่อง