ลูกได้4เดือน20วันชอบกริ๊ดปกติไหม

ลูกได้4เดือน 20วัน ชอบกริ๊ด บางทีก็เหมือนโมโหแล้วร้องกรี๊ดปกติไหมคะ จะหายไหมคะ กลัวส่งผลต่อภายภาคหน้าค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เด็กอาจจะไม่ได้ดังใจรึป่าวค่ะ อาจจะไม่พอใจ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นพัฒนาการปกติของน้องค่ะ