ตอนนี้ท้องได้5เดือน ไปอัลตราซาวมาเมื่อวาน เจอถุงน้ำในรังไข่ขนาด 9เซน มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะทำยังไงดี

กังวลมากเลยค่ะ ต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่ายังไงบ้างค่ะแม่

5y ago

หมอบอกแค่ให้ระวังอย่าให้ถุงแตกค่ะ เพราะถ้าแตกแม่จะปวดท้อง