มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ปวดจี้ดๆ​ตงแถวๆเอวต่ำลงมาถึงขอบกางเกงปวดจี้ดเป็นบางทีแต่ปวดตลอด​เป็นข้างขวามีใครเคยเป็นบ้างคะหรือเกิดจากอะไรคะ​

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ลูกดิ้น เค้พลิกตัวคะหมอบอก เเม้บ้านนี้เเฝดคะ เวลาเเข่งกันดิ้นเเม่ก็ดีใจอยู่เเต่เจ็บใจจะขาดเหมือนกันคะ😂

5y ago

ช่วงที่ปวดแรกๆก็ปวดเฉยๆไม่ปวดแบบจี้ดๆแต่พอพึ่งกินข้าวเส่ดปวดจี้ดมากค่ะ​

นอนลงไม่ได้เลยค่ะนอนลงแล้วจี้ดขึ้นมาเลยทรมานมากค่ะ​😢มันปวดจี้ดๆ