ท้อง7เดือน มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหม มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ท้อง7เดือน มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหม
มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเช็คดูนะคะ ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ มีแค่เลือดออกไม่มีอาการอะไร ตรวจดูแล้วปกติดีทุกอย่าง คุณแม่พักเยอะๆงดยกของหนักพยายามอย่าให้ท้องกระแทกอะไร งดเพศสัมพันธ์ุไปก่อน แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะมากๆบวกกับปวดท้องด้วยรีบไปหาหมอทันทีเลยค่ะ

1mo ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ ตรวจดูแล้วปกติหมดทุกอย่าง คุณหมอบอกว่าน่าจะเดินบ่อยเกินไปเลยทำให้มีอาการแบบนี้

เป็นริดสีดวงหรือเปล่าค่ะ เราเป็น เวลาถ่ายยากจะมีเลือดออกมา แต่ถ้าออกมาจากจิมิควรไปแอดมินด่วนนะคะ เป็นห่วงเจ้าตัวเล็ก

1mo ago

ไปหาคุณหมอแล้วคะ น้องปกติดีทุกอย่างค่ะ แค่คุณแม่ต้องเดินให้น้อยลง 😊😊

ออกมาทางไหนคะถ้าออกทางก้นถ่ายยากอาจจะเป็นริดสีดวงแต่ถ้าออกทางจิมิไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

1mo ago

ไปหาคุณหมอเรียบร้อยคะ ขอบคุณมากนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะอันตรายมาก