ฝันว่าขาขาด

กังวลมากเลยค่ะ พ่อบอกว่าฝันไม่ดี ฝันว่าเราขาขาด พอเข้าไปดูทำนายฝันเขาบอกว่าจะเสียลูกหลานหรือญาติผู้ใหญ่ ตอนนี้ท้องได้6เดือน

2 ตอบกลับ

ฝันเป็นเรื่องปกติ จ้า คนท้องจะฝันแปลกๆบ่ิยอยู่แล้วไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

อันนี้พ่อเป็นคนฝันแล้วมาเล่าให้ฟังค่ะ กลัวมากไม่กล้าออกไปไหนเลยห่วงลูกในท้อง😢

แค่ความฝันค่ะ ไม่สบายใจเข้าวัดทำบุญเพื่อความสบายใจได้ค่ะ