ท้อง10สัปดาห์ ถ้าไปอุลตร้าซาวน์ จะเห็นตัวเด็กยังคะ

กังวลมากหมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็กเลย ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้ว กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ

50 ตอบกลับ

8สัปดาห์ เห็นค่ะ ☺️ อย่าเครียดมากนะคะ ทำใจให้สบาย บ้านนี้ได้ซาวตอน4สัปดาห์ไม่เจออะไรเลยนอกจากผนังมดลูกหนา หมอเลยนัดซาวอีกครั้งตอน8สัปดาห์ก็เจอน้องค่ะ ☺️

ที่ยังไม่เห็นเพราะน้องอาจยังตัวเล็กอยู่หรือขี้อายก็ได้น้า อันนี้ของเราตอน10สัปดาห์ก็เห็นน้า รอสัก12 สัปดาห์3เดือนคงชัดกว่านี้

ของเรา7สัปดาห์​ ซาวยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าุถุงตั้งครรภ์ขนาด​ 2.5​ ซม​ แล้วยังไม่เห็นอาจจะเป็นท้องลมค่ะ

5y ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะแม่

เห็นแค่เป็นตัวอ่อน วัดขนาด และตรวจการเต้นของหัวใจ และตรวจตำแหน่งการฝั่งตัวของตัวอ่อนด้วยคะข้อนี้สำคัญคะ

ไม่ต้องกังวนนะคะ ถ้าเป้นท้องลมร่างกายจะขับออกมาเอง ถ้าไม่มีไรเกิดขึ้นยังไงน้องก้อยังยุ่ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลนะคะ แต่เลิกคิดและดูแลตัวเอง พอไปซาวด์ก็เจอค่ะ ยังไงไม่ต้องกังวลมากนะคะ

เห็นค่ะ 9สัปดาห์ ก็เห็นแล้วค่ะ เราไปฝากตอน 9สัปดาห์ เป็นตัวมีเสียงหัวใจเต้นแล้วด้วย

เห็นแล้วค่ะแม่ทีแรกแอบกังวลกล้วท้องลมแต่เห็นแบบนี้ก็โล่งใจค่ะซาวด์ตอน10w4dค่ะ

5y ago

รอถึง10wเหมือนเราค่ะสู้ๆ

เราซาวตอน 7วีค ก็เห็นถุงน้ำคล่ำและหัวใจน้องเต้นพริบๆเล็กๆอยู่นะคะแม่

เห็นค่ะ สู้ๆค่ะคุนแม่ ของเรา9สัปดาไม่เห็นสรุปท้องลมเสียใจมาก