ท้อง10สัปดาห์ ถ้าไปอุลตร้าซาวน์ จะเห็นตัวเด็กยังคะ

กังวลมากหมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็กเลย ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้ว กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ

50 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยค่ะคณุแม่ว่าจะไปอยู่เหมือนกัน😊😊

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 10 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ

ของเราซาวตอน10สัปดาห์จ้ารูปนี้

5y ago

เเล้วเเต่คนจ้า ว่าเห้นเร้วไหม

เห็นค่ะ แต่อาจจะยังไม่ทราบถึงเพศ

เห็นแล้วคะถ้าจำประจำเดือนไม่ผิด

เห็นคะบ้านนี้ซาวด์ตอน8สัปดาห์😊

ลองไปซาวด์ซ้ำนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

เห็นแล้วนะคะ เราเจอตัวอ่อนตอน7W

10สัปดาห์ ซาวด์ผ่านช่องคลอดจ้า

เห็นค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากตอน 10w