ช่วยด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้ว อยู่ๆก็ท้องเสียปวดท้องบิดและตอนนี้ปวดท้องน้อยร้าวไปหัวหน่าว จะเป็นอาการแท้งมั้ยคะตอนนี้กังวลมาก😭

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังมีอาการปวดท้องเกร็งขยับตัวแล้วจะปวดค่ะ ถ้าไม่หายอาจจะไปหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ