ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์

เป็นหวัดสามารถกินยาแก้แพ้ได้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอ บอกเขาด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่ เดี๋ยวคุณหมอจ่ายยาให้ค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะคุณแม่

https://www.haijai.com/1236/ ลองดูเว็ปนี้ค่ะ ช่วยเรื่องเลือกทานยาได้ดีเลย บ้านนี้ก็เป็นหวัดบ่อย สุ้ๆนะคะ

เราไปหาซื้อยาที่เภสัชได้แค่วิกมาทาจมูกอะคะ😂เขาไม่จ่ายยาให้

ทานอาหารพวกน้ำๆร้อนๆ ต้มยำ ข้าวต้ม จะเหมาะกว่าจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวหมอก็จ่ายยาให้เอง

กินได้ค่ะ ยาไดเมนมีน สำหรับคนท้อง

ได้จ้า เป็นยาแก้แพ้ สำหรับคนท้อง

ไห้ไปหาหมอดีกว่า เอายาที่หมอ

สอบถามเภสัชหรือหมอดีกว่าค่ะ