10 สัปดาห์

มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะขอคำขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์มีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกว่าท้องแฝดแต่น้องคนหนึ่งหลุดหรือแท้งหมอเลยฉีดยากันแท้งให้เลยอยากรู้น้องอีกคนจะแท้งไหม

1 ตอบกลับ

พยายามทำตามคำแนะนำหมอค่ะ น้องจะปลอดภัย