เบาหวาน

กังวลมากค่ะ ตรวจเลือดครั้งแรกน้ำตาล 151 ตอนฝากท้อง ตรวจครั้งที่2 ตอน 27 week 170 หมอนัดตรวจคัดกรองอีกครั้ง งดน้ำงดอาหารวันจันทร์ กลัวจะเป็นเบาหวานจังเลยค่ะ ปกติต้องไม่เกิน 140 ? **ประหวัด คุณพ่อเป็นเบาหวานด้วยค่ะ ...แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คุมอาหารยังคะ ถ้าคุมไม่ได้คงต้องได้ฉีดแทน

4y ago

ถ้าครั้งนี้ไปตรวจเลือดมาอีกไม่ผ่านคงต้องฉีดแล้วนะแม่ น้องคลอดมาอาจจะได้เข้าไอซียูต้องฉีดให้น้องเหมือนกันเพราะน้องสร้างน้ำตาลเองไม่ได้