เบาหวาน

แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ คลอดน้องมาแล้วน้องเป็นอย่างไรบ้าง กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

รอผลตรวจค่าน้ำตาลในเลือดเหมือนกัน กังวลว่าจะเป็นเบาหวานเหมือนกัน คุณแม่ต้องควบคุมอาหารด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ควบคุมอยู่ค่ะ กลัวมีผลแต่ลูก