เสี่ยงเป็นเบาหวาน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ เมื่อวานเพิ่งไปตรวจเบาหวานมา ผลออกมาน้ำตาลเกิน 198 ปกติต้องไม่เกิน 140 หมอนัดตรวจใหม่อีกอาทิตย์หน้า กังวลมากกลัวน้ำตาลไม่ลง แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำให้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำตาลเกินค่ะ แนะนำให้ลดอาหารที่หวานๆ ผลไม้ที่มีรสหวานและพวกน้ำหวานค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ