มีแม่ๆคนไหนฝากท้องตอนท้องอ่อนๆแต่ซาวไม่พบถุงตัครรภ์และเด็กบ้างค่ะ

กังวลมากค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นน่าจะ 4 week เปลี่ยนคลินิก เปลี่ยนหมอคนใหม่ ไปซาวด์ตอน 7 week เจอน้องและมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ 😄✌️