มีแม่ๆคนไหนฝากท้องตอนท้องอ่อนๆแต่ซาวไม่พบถุงตัครรภ์และเด็กบ้างค่ะ

กังวลมากค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปซาวมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผ่านช่องคลอด 5W 2 วัน พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวอ่อน ต้องรออีก 2 อาทิตย์ไปซาวใหม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ กังวลสุดๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นน่าจะ 4 week เปลี่ยนคลินิก เปลี่ยนหมอคนใหม่ ไปซาวด์ตอน 7 week เจอน้องและมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ 😄✌️

เปนค่ะ​กังวลมากค่ะ​ นับจากปจดหายคือ10วิท+2ค่ะ​ แต่อันตราซาวหมอบอก6วิท+3ค่ะ​ เหนถุงตั้งครรภ์ค่ะ​แต่ไม่เหนตัวอ่อน​ เครียดมากค่ะ

ไปซาวเมือวันที่27คะได้7วีคแล้วฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินคะแต่ซาวเจอตัวอ่อนแล้วคะความยาว7เซนเองคะหมอบอกว่าตามเกณฑ์คะดีใจมากเลย

5y ago

ซาวทางไหนค่ะหน้าท้องหรือช่องคลอด

เราเคยไปซาวนด์ตอน 5 วีค ดูแทบไม่ออกเลยค่ะ ว่าเป็นถุงตั้งครรภ์ แต่ตอนนี้ 18 วีคละ ลูกแข็งแรงดีจ้า

เป็นเรื่องปกตินะคะ ที่ไม่เจอเพราะอายุครรภ์น้อยมากๆๆ ปกติเค้าซาว 3 เดือน หรือ 5 เดือนขื้น

เหมือนกันค่ะ ครั้งแรกซาวน์ทางช่องคลอดเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

เคยซาวตอน9w เจอถุงการตั้งครรภ์​แต่ยังไม่เห็น​ตัวเด็ก​

5y ago

เจอแร้วเดกแร้วใช่ไหมค่ะ

เราก็ไม่เจอ นัด3 ครั้งถึงจะเจอ ซาวน์ผ่านช่องคลอด

ปกติค่ะอายุครรภ์​ยังน้อย